QUANG MINH PNE là thuộc CÔNG TY TNHH ĐIỆN THÔNG MINH QUANG MINH,  là nhà phân phối các sản phẩm đèn EXIT, chiếu sáng khẩn cấp, bộ lưu điện của hãng PNE-SINGAPORE với giá cả phải chăng. Là đối tác tin cậy của các nhà thầu, nhà đầu tư, các đại lý, thương mại. Chúng tôi cam kết đôi bên hợp tác cùng có lợi, đem lại sự phát triển lâu dài, thịnh vượng.

Quý khách hàng yên tâm với sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất PNE. Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm luôn sẳn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp chiếu sáng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất, mục đích cuối cùng phải khiến cho khách hàng vượt mức mong đợi.

Cùng với chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, đã giúp QUANG MINH ngày càng phát triển mở rộng thị trường và sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Chúng tôi luôn trung thành với phương châm: “Chất lượng làm nên giá trị” và “Uy tín làm nên thương hiệu” đồng hành cùng khách hàng đi đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.